http://www.submukdagrandhotel.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 บทความ

 รวมรูปภาพ

 เว็บบอร์ด

ติดต่อเรา

Fbs กับข้อควรตรึกตรอง 5 แง่คิดก่อนเทรด

(อ่าน 601/ ตอบ 0)

นานา

Fbs นับว่าเป็นวัสดุด้านการเงินซึ่งสามารถสร้างรายได้ได้ ถ้าเทรดเดอร์สามารถคาดเดาราคาของทรัพย์สินได้ว่าเป็นไปในแนวทางใดระหว่างขึ้นหรือCall กับลงหรือPut ซึ่งวิธีการทำผลกำไรนั้นสามารถได้กำไรได้มากกว่า90% แม้กระนั้นสำหรับผู้ที่สงสัยว่า ข้อควรพิจารณามีอะไรบ้างนั้น คนเขียนสรุปมาให้แล้วดังต่อไปนี้นะครับ


.


1.มีความรู้สึกว่าการเทรด fbs นั้นทำให้ร่ำรวยเร็วได้


คนเขียนเชื่ออย่างยิ่งว่าความคิดแรกที่แว้บเข้ามาเป็นคุณควรต้องมีความรู้สึกว่าการเทรด fbs นั้นทำให้ร่ำรวยเร็วขึ้นแม้กระนั้นจริงๆแล้วมันมิได้ทำให้พวกเราร่ำรวยขึ้นอะไรแม้กระนั้นถ้าหากคุณรู้เรื่องขั้นตอนที่ถูกมันก็อาจจะก่อให้มั่งคั่งขึ้นก็ได้


.


2.รู้เรื่องว่าการเทรดไบนารี่นั้นทำเงินได้อย่างยั่งยืนโดยไม่ศึกษา


การเทรด fbs นั้นแม้ว่าจะสามารถทำเงินได้จริงและก็ยืนนานแม้กระนั้นมิได้เพียงแค่ไม่ทำความเข้าใจครับผมทุกสิ่งจำเป็นต้องผ่านการเรียนก็เลยจะสามารถเทรดได้อย่างแม่นยำ fbs ก็เช่นเดียวกัน


.


3.มีความรู้สึกว่าการทายใจคำสัญญาPut รวมทั้งCall สามารถทำให้มั่งคั่งได้


การทายใจคำสัญญาPut หรือคำสัญญาCall นั้นถือได้ว่าเป็นการเดาแค่นั้นด้วยเหตุนั้นคนเขียนก็เลยมีความรู้สึกว่าสิ่งนี้ไม่สามารถที่จะทำให้ท่านร่ำรวยได้อย่างแน่แท้ด้วยเหตุดังกล่าวอย่ารู้สึกว่าแค่เพียงการคาดคะเนแล้วจะก่อให้สามารถร่ำรวยได้


.


4.มีสูตรการเทรดที่แน่นอนในคำสัญญาไบนารี่ ออฟชั่น


บางบุคคลรู้สึกว่ามีสูตรคงที่สำหรับในการเทรด fbs ซึ่งอันที่จริงแล้วมันไม่มีนะครับทั้งหมดทั้งปวงนั้นขึ้นกับว่าตัวเองมีความสามารถสำหรับในการเทรด fbs มากน้อยแค่ไหนโดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่มีความสามารถในตลาดforex ย่อมจะต้องรู้เรื่องได้เช่นเดียวกัน


.


5.เห็นว่า fbs เป็นการเดิมพันแน่ๆ


หากว่าแบบอย่างการเทรดของคำสัญญา fbs นั้นจะเช่นเดียวกับการเล่นการเดิมพันก็ตามทีโดยเนื้อแท้แล้ววิธีการนั้นต่างกันเป็นอย่างมากขอรับคำสัญญา fbs นั้นเป็นข้อตกลงของคนสองผู้ที่กระทำตกลงรับรองราคาสินทรัพย์ซึ่งก่อนซื้อข้อตกลงนั้นเทรดเดอร์ได้ทำการศึกษาเรียนรู้ข้อมูลจนถึงทราบแล้วก็เลยกระทำรับรองราคา


.


โดยเหตุนี้คำว่า fbs แม้ว่าจะสามารถสร้างรายได้ได้จำนวนไม่ใช่น้อยก็ตามทีสิ่งที่พึงระวังสูงที่สุดเป็นข้อคิดเตือนใจก่อนเทรดทั้งยัง5 ข้อนี้ก่อนเทรดด้วยเหตุผลดังกล่าวอย่าลืมพินิจพิเคราะห์ในเรื่องพวกนี้ด้วยบ่อยๆครับ


Link: คลิ๊กที่นี่

Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view

 หน้าแรก

 สินค้า

 บทความ

 รวมรูปภาพ

 เว็บบอร์ด

ติดต่อเรา

view